น้ำตาลเกิน

แม่ๆคนไหน ตรวจเลือดแร้วน้ำตาลในเลือดเกินบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจมา161 ทานอะไรน้ำตาลในเลือดถึงลดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ 172 เลยคะ หมอนัดตรวจเบาหวานทันที เลยขอเวลาหมอ 1 เดือนปรับพฤติกรรมการกินใหม่ ลดแป้ง น้ำตาล งดน้ำอัดลม ชาไข่มุก แล้วตรวจผลออกมาผ่าน แฟนบอกทุกอย่างอยู่ที่ใจเรา ที่มือของเราว่าจะหยิบใส่ปากไหม อยากกินแต่ไม่คำนึงถึงลูกก็ตามใจ เลยต้องกลั้นใจเลิกกินยันคลอด เอาใจช่วยให้ผลผ่านนะคะ

4y ago

ขอบคุนจ้า