34 week 4 day

แม่ๆคนไหน คลอดเดือนมกราคมบ้าง

34 week 4 day
198 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​นร้าาล

บ้านนี้6 มกราคมค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมากหมอบอกกลางเดือนธันวาคมน่าจะออกแช้ง

22มกรานี้จ้าา คุณแม่บ้านอื่นน้ำหนักลูกกี่กรัมคะ บ้านนี้3266กรัมจ้า38วีค

34w 4d เท่ากันจ้า ตอนนี้เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว 🤣🤣

36w2 ปวดจิมิมากเดินไม่ได้เลย ใกล้คลอดยังคะ

เท่ากันเรยคะแม่ 34w4d กำหนด 5 มกรา 64 จ้าาา😬😅

รู้เพศ​ยังค่ะน้องผู้หญิง​หรือผู้ชาย

คุณแม่ทำยังงัยค่ะท้องไม่ลายเลยค่ะ

บ้านนี้ 34วีค กำหนดคลอด10มกราคม 64ค้าา

ทีมมกราคาเหมือนกันคะ 30+1 ผ่าคลอด 21/1/21