ช่วงใกล้คลอดมีอาการแบบนี้มั้ย

แม่ๆคนไหน เวลาใกล้คลอด จะฉี่บ่อยๆบ้างคะ ตอนนี้ 33w คะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งลุกเข้าห้องน้ำบ่อย มดลูกขยายใหญ่เบียดพื้นที่ของอวัยวะต่างๆในท้องค่ะ

บ้านนี้ 34 week​ไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะรอเข้าห้องน้ำอย่างเดียว