เตรียมคลอด

ปรึกษาหน่อยค้ะ เวลาใกล้คลอด ใครมีอาการแบบไหนบ้าง ค้ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มจากเจ็บเตือนค่ะจะปวดเหมือนปจดเดือนปวดทุก40-15นาทีกินเวลา10-5วินาที เริ่มมีมูกเลือดและตกขาวเยอะมาก แต่พอเริ่มปวดทุก15นาทีคือนอนไม่ได้เลยค่ะ อาการปวดจะมากขึ้นปวดเหมือนอยากถ่ายหนักแบบหนักมาก ทั้งปวดหลัง หัวหน่าว ก้นกบ ปวดท้องท้องแข็งทั่วท้อง เริ่มรู้สึกเหมือนแพ้ท้องอีกครั้งจะเหม็นแล้วก็เวียนหัวจะอ้วก อาการนี้แล้วแต่คนนะคะ จนเข้าเจ็บจริงเจ็บทุก10-5นาทีกินเวลา30-60วินาที มันปวดมากมากเลยค่ะ บ้านนี้ปวดท้องคลอด24ชม บางคนไม่ถึงหรอกนะคะ ปวดนานเหมือนกำลังจะตายพอคลอดแล้วเหมือนตายแล้วเกิดใหม่