ลูกกินข้าวยาก?

แม่ๆคนไหน ลูกกินข้าวยากมั้งไหมค่ะบ้านนี้น้องกินข้าวยากมากคะ แม่ๆพอจะมีวิธีที่ทำให้ลูกกินข้าวได้ง่ายมั้งไหมคะ ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ น้องกินนมมาตลอด6เดือนเพิ่งมากินข้าว ต้องให้เวลาเค้าก่อน

ใจเย็นค่ะแม่ แรกๆก็ไม่ค่อยกินหรอค่ะ เพราะน้องไม่เคย