ท้องแตกลาย

แม่ๆคนไหน มีอาการท้องแตกลายมากๆบ้างมั้ยคะ เราทาครีมเยอะมาก แต่ก็ยังแตกเรื่อยๆตอนนี้แตกทั่วท้องแล้วค่ะ เป็นรอยแดงๆน่ากลัวมาก  แถมตอนนี้ยังเป็นผื่นคันด้วยค่ะมีผื่นขึ้นตามรอยแตก มีใครเป็นบ้างคะมีวิธีบรรเทามั้ย

1 ตอบกลับ

ลองใช้ไบโอออยดูไหมค่ะ​ ผิวที่ท้องอาจจะแห้งมากเลยคัน