ตั้งครรภ์​

แม่ๆคนไหน​ คลอดเดือน​ กุมภาพันธ์​63 มั้งค่ะ อยากทราบว่า​ น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย​ ลูกจะตัวน้อยรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ขึ้น และลดลงด้วยค่ะ แต่ทารกในท้องโตดีมาก โตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหา