ให้แฟนดึงเวลาลุกขึ้น

แม่ๆคนใหนเวลานอนเล่นแล้วจะลุกชอบให้แฟนดึงแขนลุกขึ้นจะเป็นอันตรายต่อลูกใหมคะ

12 ตอบกลับ

ของเราไม่ว่าจะนอนท่าไหนต้องให้สามีคอยช่วยตลอดเลยคะ เพราะมันรู้สึกหน่วงๆ ช่วงล่างคะ

ตะแคงแล้วเอาแขนยันลุกขึ้นค่ะ บางทีก็จับแขนแฟนแล้วลุก ถ้าให้เขาดึงกลัวหน้าทิ่มค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยเป็นงานประจำของสามีเเล้วล่ะค่ะต้องนวดให้ตลอดเลยค่ะ

ตอนลุกควรตะแคงตัวค่ะ ถ้าดึงแบบนั้นจะเกร็งหน้าท้องไม่ดีนะคะ

บ้านนี้ค่ะบางทีก็ไก้แฟนช่วง บางทีก็ลุกเองค่ะ

ควรจะตะแคงตัวก่อนค่ะ แล้วใช้แขนพยุงตัวขึ้น

บ้านนี้ดึงแขนลุกตลอดค่ะตัดเล็บก็แฟนตัดให้^^

เป็นค่ะ บางทีก็ดึงบางทีก็ให้พยุงขึ้น

บ้านนี้ให้ดึงขึ้นทุกวันเลยจ้า

แฟนช่วยตลอดเหมือนกันค่ะ