ขอแชร์ประสบการณ์แม่ท้อง

แม่ๆคนใหนเป็นแบบเราบ้างมั้ยค่ะ วันจันทร์ที่4 เรามาหาหมอหมอนัด ปากมดลูกเปิดได้ 2ซ.แล้วหมอเลยให้นอน พร้อมกับให้ยาเร่งคลอด จนถึงวันนี้ครบกำหนดคลอดพอดี วันที่8 มกรา ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน วันจันทร์ที่11 หมอเลยจะนัดอีกทีเพื่อตรวจถ้ายังไม่คลอดคงต้องผ่า ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะช่วยเเชร์ประสบการณ์กันหน่อย กังวลมากว่าจะเป็นอันตรายมั้ย ท้องแรกค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ผ่าก็ผ่าค่ะแม่