น้ำหนักไม่เพิ่ม

แม่ๆคนใหนน้ำหนักไม่เพิ่มบ้างค่ะตอนนี้บ้านนี้น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค10วีค6วันแล้วค่ะ ก่อนท้อง52ตอนไปฝากท้องครั้งแรกเดือนกว่าชั่งได้58จนตอนนี้ยังอยู่ที่เดิมค่ะแต่กินเยอะนะค่ะกินทุกอย่างของหวานเพียบแต่กินที่ล่ะน้อยค่ะแพ้นิดเดียวค่ะ #อยากทราบว่าเป็นอะไรมั๊ยค่ะแอบกังวลอยู่ค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง8เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น3โลเอง แต่น้ำหนักลูกตาม​เกณฑ์​ หมอบอกไม่เป็นไร​อะไรค่ะ แค่น้ำหนักลูก ไม่ขาดไม่เกินมากไปก็พอ