พึ่งไปอัลตร้าซาวด์มาเมื่อวาน 11 w 4 วัน หมอบอกเห็นเพศแล้ว เราตกใจอวัยวะครบทุกอย่างแล้วดิ้นแรงมากตอนซาวด์ แม่ๆท่านไหนรุ้เพศตอน3 เดือนบ้างคะ

6 ตอบกลับ

จริงๆถ้าซาวด์ก็จะเห็นเพศตั้งแต่3เดือนขึ้นไปแหละค่ะแม่..เพียงแต่ส่วนใหญ่คุณหมอต้องการความชัวส์เลยมักตรวจดูให้ตอน5เดือนเพราะอวัยวะเพศจะชัดเจนแล้วส่วนเรื่องอวัยวะต่างๆน้องมีครบหมดแล้วค่ะแค่ตัวเล็กกระจิดริดอยู่แล้วน้องก็ดิ้นได้ตั้งแต่ช่วง2เดือนแล้วค่ะเพียงแต่เราไม่รู้สึก

เราก็ซาวด์ตอน3เดือน พยาบาลบอกผู้ชายนะแม่ ตอนแรกไม่เชื่อค่ะเพราะน้องยังเล็กมาก แต่เจาะน้ำคร่ำผลก็ยังเหมือนเดิม หมอพยาบาลเก่าๆบางคนแม่นมากค่ะ

ผช รึป่าวคะ ปกติผู้ชายจะมีจุ๊ดจู๋ตอน 12 วีค แต่ถ้าผญ หมอต้องรอแน่ใจ ประมาณ 20 วีค ว่าไม่มีจุ๊ดจู๋งอกจริงๆ ถึงบอกได้ค่ะ

เห็นเหมือนกันค่ะ 3เดือนกว่าๆก็เห็นเพศแล้วเหมือนกัน ของเราได้ ผ ช

บ้านนี้รุ้ตอน3เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นดุ้กดิ้กๆเลย😊

11วีคค่ะ