มีเเม่ๆคนใหนคลอดน้องตอน32สัปดาห์บ้างคะเป็นห่วงลูกมากๆเลยคลอดวันที่16ตอน5ทุ่มยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลย

แม่ๆคนใหนคลอดตอน32สัปดาห์ ลูกต้องนอนโรงพยาบาลนานมั้ยคะ เป็นห่วงมากๆเลย

1 ตอบกลับ

คนรู้จักครรภ์เป็นพิษต้องผ่าคลอดฉุกเฉินตอน 31+6w น้องอยู่รพ 15 วัน ให้ยากระตุ้นหลายขนานเลย โชคดีที่แม่เอะใจไปตรวจเองที่ ศิริราช แล้วน้องคลอดมาไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆ ด้วย คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ อยู่รพแล้ว คุณหมอดูแลอย่างดี แม่ปั้มนม บีบนมให้ลูกกินเท่าที่มีได้เลยคะ ไม่ต้องกังวลใดๆมีก็ให้ลูกกิน ไม่มีเดี๋ยวก็มีเอง แต่ต้องพยายามปั้มเพราะแม่ห่างลูก ต้องกระตุ้นบ่อยๆ