รักเจ้าตัวเล็ก

แม่ๆขอสอบถามหย่อยค่ะ คือเราท้องได้ 19w 1d มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก+อาการเกร็งหน้าท้อง จะนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวสักท่า แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งไม่เกิน 5 ครั้ง/ชม. ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ

คุณแม่ลองหาหมอนรองคนท้องมาใช้ดูนะคะ

2y ago

ค่ะคุณแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ