19w+1dยังได้แค่ยาไตรโฟดีนมาอย่างเดียวตลอดไม่เคยได้ยาตัวอื่นมาทานเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนได้แบบนี้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะนี่20+1แล้วยังได้แค่ยาไตรฟอร์ดีนกับวิตามินบำรุงเลือดอยู่เลยคะ

2y ago

บ้านนี้ได้แค่ไตรเฟอร์ดีนตัวเดียวค่ะ

บ้านนี้เข้า19วีค ได้ยาเสริมแคลเซียมกับยาบำรุงเลือดค่ะ

2y ago

บ้านนี้ได้แค่ไตรเฟอร์ดีนตัวเดียวเลยค่ะ

ได้ยาตัวเดียวกันเลยค่ะกับแคลเซียม

2y ago

บ้านนี้ไตรเฟอร์ดีนตัวเดียวค่ะ

เราก่ได้แค่ไตรโฟดีนค่ะ

2y ago

อย่างเดียวเหมือนกันหรอคะ