พ่อเด็กไม่มีบัตร30ค่ะ

แม่ๆขอสอบถามหน่อย พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐฝากโรงพยาบาลใกล้บ้านค่ะ อายุครรภ์ 1 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ ต้องโดนเจาะเลือด ทั้งพ่อเด็กและแม่เด็ก แม่มีบัตร30 แต่พ่อเด็กไม่มีค่ะเพราะอยู่คนละจังหวัด ต้องเสียค่าเจาะเลือดและอื่นๆกี่บาทหรอคะ

2 ตอบกลับ

สอบถามงานทะเบียนที่จะฝากครรภ์นะค่ะแม่ เขาแนะนำได้ค่ะ

ไม่ได้เสียจ้า