กินน้ำผึ้งร่วง

แม่ๆขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง38+4 มีอาการไอ จะกินน้ำผึ้งร่วงได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำผึ้งร่วงคืออะไรเราไม่รู้จริงๆ แต่ถ้าไอให้กินเป็นน้ำผึ้งผสมมะนาวในน้ำอุ่นแล้วจิบๆเอาดีกว่าค่ะ มะนาวกีบน้ำผึ้งจะช่วยฆ่าเชื้อทำให้ชุ่มคอด้วย