แม่ๆขอถามหน่อยค่ะ คือจะฝากผิเศษเสียค่าคลอดแต่เราคลอดเองอะค่ะ

อยากรู้ว่าหมอจะมาทำคลอดทันไมค่ะคนแถวบ้านบอกคลอดเองจะเสียตังทำไมหมอไปไม่ทันหรอก จิงหรอค่ะ ท้องสามค่ะคลอดเลยหมดค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยฝากพิเศษตอนท้องแรก หมออยู่โรงพยาบาลพอดี #คลอดธรรมชาติ มาท้อง2ฝากปกติค่ะ เสียดายเงิน5000ซื้อของให้ลูกได้ตั้งเยอะ

หมอมาทันค่ะ ถ้ามีเหตุฉุกเฉินหมอมาไม่ได้จิงๆเด๋วหมอคืนเงินที่ใส่ซองให้ค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ ถึงวันคลอดหมอจะทำคลอดให้เราคะสามารถนัดวันคลอดได้จ้า

5y ago

จ้าถ้าถึงวันน้องไม่คลอดแม่ขอหมอกะตุ้นได้จ้า

บ้านนี้หมอมาทันนะคะฝากพิเศษเหมือนกัน

อ่อค่ะขอบคุณมากค่ะแม่

คำถามงงๆ