แม่ๆขอถามหน่อยค่ะ กินไข่ลวกทุกวันเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

มันก็ไม่ได้อันตรายนะคะแต่เราว่าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงของสุกดีกว่ากึ่งสุกกึ่งดิบค่ะ ทานให้ลงน่าจะดีกว่า

คนท้องห้ามกินของดิบค่ะ ไข่ก็ต้องต้มให้สุก ดีกว่านะคะแม่

ไม่อันตรายนะคะ