อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม

แม่ๆกินอาหารเสริมเช่นพวกชา เม็ดแคปซูล ตัวไหน ที่ทานแล้วได้ผล น้ำนมมาเยอะกันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอินทผาลัมอบแห้งวันละ8เม็ดกับนมแลคตาซอยทุกวันแล้วก็กินน้ำเปล่าเยอะๆค่ะแม่ที่สำคัญคือห้ามเครียดค่ะ