ลูกผอมมาก

ลูกผอมมาก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มียาบำรุงมั้ยค่ะ ตัวไหน

5 ตอบกลับ

พาไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อย่าซื้อยาบำรุงมาให้น้องกินเองเลยค่ะ อันตราย

ลูกอายุเท่าไรคะแม่? น้ำหนักเท่าไร? กินนมแม่หรือนมชง?

4y ago

ถ้าคุณแม่กังวลควรปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

น้องอายุเท่าไรคะ

4y ago

11เดือนค่ะ

ค่ะ