อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม

แม่ๆท่านไหนกินอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมตัวนี้บ้างไหมคะ น้ำนมไหลดีไหม

อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม
4 ตอบกลับ

กินชาอุ่นรักค่ะช่วยได้ดีเลยตัวนี้เคยกินแล้วไม่ได้เรื่องอะไรเลยนมนมไม่เพิ่มด้วยแถมแพง

ยังไม่เคยลองค่ะ แต่มีคนรู้จักเค้าลองบอกว่าก็มานะ เค้าพูดแบบนี้ค่ะ 😅😅😅

😶

🙂