หิวบ่อยมากค่ะ

แม่ๆกินอะไรให้อิ่มท้องค่ะ กินแล้วไม่อิ่มท้องเลยแถมแสบท้องด้วยเป็นห่วงเจ้าตัวเล็ก จะกินนมเยอะก็ไม่ได้

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกเรากินข้าว 5 มื้อเลยค่ะ 🤣

2y ago

เราแพ้แค่ช่วงแรกแบบน้ำลายจืดกินอะไรก็จืด กินแต่ของรสจัด อาหารแพ้แค่ไข่กับไก่ค่ะ หายตอนท้อง 7 เดือน