หิวบ่อย

อาการหิวบ่อยตอนนี้ท้องได้3เดือนจะสี่เดือนแล้วค่ะ..หิวบ่อยมากค่ะ..ไม่ค่อยแพ้..อยากกินเยอะๆแต่กลัวลูกตัวใหญ่แล้วได้ผ่าคลอดอยากคลอดเองทำไงดีค่ะ..

8 ตอบกลับ

กินไปเลยค่ะ... ส่วนมากจะอยู่กับแม่มากกว่า กินเยอะต้องดูว่าแม่กินอะไร ถ้ากินไข่ กินกล้วย ลงลูกแน่นอนค่ะ แต่ถ้ากินอาหารประเภทอื่น ส่วนน้อยจะลงลูก บ้านนี้หิวบ่อย กินพวก ถั่วเมล็ดธัญพืช ผลไม้ เป็นมื้อเล็กๆ มื้อใหญ่ก็กินข้าวกินก๊วยเตี๊ยว ปกติ ค่ะ ไม่เน้นของหวาน

กิยเยอะก้อไม่ใช่จะลงลูก​ ไม่ใช่​ลูก​จะตัวใหญ่ มันจะลงแม่นะซิ​ ระวัง​เสี่ยง​เบาหวาน​นะ

กินไปเถอะคะแม่ อยากกินไรก้กิน ถ้าแม่ม่เสี่ยวเบาหวาน😊😊😊

กินเยอะๆบำรุงไปเลยค่ะ แต่กินของมีประโยชน์ๆน๊า

กินเยอะดีแล้วค่ะคุณแม่ บำรุงลูก

กินไปเถอะค่ะเเม่ไม่เป็นไรค่ะ

กินไปเถอะค่ะ

กินเลยดีแล้วคะ เน้นแต่อาหารที่มีประโยชน์ลูกจะได้แข็งแรง