19 สัปดาห์ 2 วัน

กำลังเข้าสู่ 5 เดือน หิวบ่อยมากค่ะ. แม่ๆเป็นไหมค่ะ ส่วนใหญ่ดื่มนมอะไรค่ะ.

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บางทีไม่ได้หิวมาก แต่อยากกินมาก กินนมแอนมัม กับตราหมี แล้วก็น้ำนมข้าวกล้องคะ เปลี่ยนๆไป ไม่งั้นเบื่อ 😂

เป็นค่ะ กินจุกจิกตลอด นมก็เป็นของแอนมัมค่ะ