10 w 1 d แพ้ท้อง

แม่ๆกินอะไรให้บรรเทาการคลื่นไส้ อาเจียนบ้างคะ ้เรากินได้แค่แปปเดียวก้อ้วกออกมา 😢😢😢😢

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินน้ำป่าวยังอ้วกกันอะไรไม่ได้เลยไปหาหมอก็ให้แต่ยาแบบยาเมารถค่ะกินให้หลับเรากินหมดหลายแผงแล้วค่ะยังไม่หายสักที