10 w 1 d แพ้ท้อง

แม่ๆกินอะไรให้บรรเทาการคลื่นไส้ อาเจียนบ้างคะ ้เรากินได้แค่แปปเดียวก้อ้วกออกมา 😢😢😢😢

20 ตอบกลับ

ท้อง2บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยคะ ท้องแรกชนะทุกอย่างไม่แพ้เลยคะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก กินโจ๊กกับข้าวต้มจนเข้าไตรมาสที่2

ตอนแพ้หนัก กินได้แต่น้ำแดงมะนาว ที่ช่วยประทังชีวิต 😅

บ้านนี้ไม่มีอาการเเพ้เลยค่ะ แค่มีอาการเบื่ออาหาร

บ้านนี้กินพวกตำ ตำถั่วตำแตงตำมะละกอไรงี้😂😂

แม่บ้านนี้กินน้ำขิงชงร้อนๆค่ะ ช่วยได้

ลองหาพวกแครกเกอร์มาทานนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

หาอะไรเปรี้ยวๆกินแม่

กินน้ำขิงค่ะช่วยได้

กินสิ่งที่อยากกินค่ะ​

2y ago

กินไม่ได้ค่ะ แพ้ท้องจ้ะ