10 w 1 d แพ้ท้อง

แม่ๆกินอะไรให้บรรเทาการคลื่นไส้ อาเจียนบ้างคะ ้เรากินได้แค่แปปเดียวก้อ้วกออกมา 😢😢😢😢

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ทางนี้ไม่กินอะไรเลยทนไปค่ะ บางวันกินก๋วยเตี๋ยวอาจช่วยได้ แต่ข้าวคือไม่แตะเลย ต้องทนจริงค่ะน้ำเปล่าทานแล้วยังอ้วก ทรมานสุดๆค่ะ😂😞

2y ago

จนกว่าจะหายเเพ้เรยค่ะเราจน4เดือนเรย