สอบถามค่ะ แม่ๆที่ติดไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ค่ะ

แม่ๆที่ท้องไตรมาสแรก กินยาต้านไวรัสกันไหมคะ ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ 6วันค่ะ พึ่งตรวจเจอไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ a ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราติดหลังคลอดแล้วค่ะ กินยาฆ่าเชื้ออย่างเดียว ส่วนลูกกินยาต้านค่ะ