แม่ๆ21วีค น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้รวมๆแล้ว 1 โลเองค่ะ กลัวน้ำหนักไม่ลงลูก ไข่ต้มก็กิน นะคะ

แม่ๆกินยังไงคะ

แม่ๆ21วีค น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้รวมๆแล้ว 1 โลเองค่ะ กลัวน้ำหนักไม่ลงลูก ไข่ต้มก็กิน นะคะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา2โลค่ะ

25วีค13โล🤣🤣🤣

9mo ago

กลัวจะไปขึ้นไตรมาสสุดท้าย ทีเดียว🤦