น้ำเย็น

แม่ๆกินน้ำเย็นตอนน้องได้กี่เดือนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ออกจากรพ.เลยจ้า แต่กินน้ำอุ่นก่อนให้นมลูก เพื่อให้เลือดไหลเวียนดี จะได้มีน้ำนมเยอะๆ

4y ago

ใช่ค่ะ

ตอนเข้าห้องพักฟื้นหลังคลอดเลยค้าา

4y ago

ไม่จ้า กินได้ พยาบาลบอกเลยว่าน้ำเย็นกินได้