นมกล่อง

แม่ๆกินนมวันละกี่กล่องค่ะ ยี่ห้อไรบ้างเอ่ย

4 ตอบกลับ

ก่อนท้องบ้านนี้ไม่กินค่ะ ไม่ค่อยชอบกินนม แต่พอท้องก็กินทุกวัน 1-2 กล่อง/แก้ว วนๆ ไปหลายแบบค่ะ

1-2 กล่องหรือแก้วค่ะ นมอัลมอนด์ นมวัว นมถั่วเหลืองสลับกันค่ะ

วันละ1-2กล่อง ดื่มหลากหลายค่ะ

2ค่ะ นมตราหมี