นมกล่อง

แม่ๆช่วยแนะนำนมกล่องที่เพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ และตอนนี้ทานนมอะไรอยู่คะ

4y ago

ใกล้ขวบแล้ว ข้าวจะกลายเป็นอาหารหลักแทนนมแล้ว แม่ควรให้น้องได้สารอาหารครบ5หมู่จากข้าวแล้วค่ะ วัยนี้น้ำหนักจะขึ้นยากแล้วค่ะ กิจกรรมเค้าเยอะ