สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆกินนํ้าตาลตอนกี่วีกกันค่ะ บ้านนี้ 36วีกแล้ว ยังไม่ได้กินนํ้าตาล หรือว่าไม่ได้กืนทุกคนหรอคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เสี่ยงไม่ต้องกลืนจ้า บ้านนี้ไม่ได้กลืนทั้ง 2 ท้องเลยคะค่าน้ำตาลปกติ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️

บ้านนี้ 3 ท้องก็ไม่ได้กินค่ะแม่ ไม่ได้กินกันทุกคนค่าา

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰