ชาด้านขวา

36​วีกแล้ว​เจ็บใต้ราวนมขวา​เหมือนช้ำใน​ มือขวาขาตลอด​เท้า​มือบวม​มีใครเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการชาตลอดเวลาไปตรวจก็ดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ ไปตรวจมาแล้วหทอบอกว่าเป็นอาการจากการที่ลูกไปทับเส้นประสาท​และน้ำหนักตัวที่เพิ่มเยอะ​แต่ก็ให้ระวัง​และทนต่อไป