น้องไม่ยอมกลับหัว..

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ...ตอนนี้36วีกแล้ว...ไม่เคยผ่าคลอดคลอดลูกเองตลอดสองคนมาคนที่สามนี่แหละกังวลนิดหน่อยกลัวได้ผ่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งมากลับตอน 35วีคนี่เองค่ะ ลุ้นแทบแย่ ถ้าน้องไม่กลับให้หมอช่วยหมุนท่าได้นะคะ