กำลังจะเป็นแม่

แม่ๆกินช่วงไหนกันบ้างคะกินช่วงไหนดีที่สุดคะ

กำลังจะเป็นแม่
96 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอบอกไห้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

หลังอาหารเย็น หลังอาหาร 2 ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าคะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าคะ

บ้านนี้กินตอนหลังอาหารเช้าค่ะ

หลังอาหารเช้าตอนหมอสั่งเลยค่ะ

เมียผมกินหลังอาหารเช้าคับ

เรากินตอน13wค่ะกินตอนหลังอาหาร

คุณหมอจัดให้หรือซื้อทานเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ