กำลังจะเป็นแม่

คนท้องกินนมดีไลน์ ได้ไหมคะบ้างวันอยากกินคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแทบทุกวันค่ะ แต่แนะนำขวดสีเขียวนะคะน้ำตาลน้อยสุดๆ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานก้กินได้ค่า แต่ตัวอื่นน้ำตาลเยอะค่ะ

นมอะไรก็ได้ค่ะแม่ กินได้หมด กินให้หลากหลายเข้าไว้ จะได้สารอาหาร และลูกจะไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ กินนมทุกอย่างเลยค่ะ ร่วมๆค่ะ

กินได้จ้า ช่วยในการขับถ่าย

กินได้จ้า บ้านนี้กินบ่อย

ทานได้ค่ะ

ทานได้จ้า

ได้ค่ะ^^

ได้ค่ะ