กรดโฟลิค

แม่ๆกินกรดโฟลิคมั้ยคะกินแบบไหนกันตอนนี้4เดือนแล้วพึ่งรู้ว่าต้องกิน กินทันมั้ยคะกลัวลูกพิการ แต่ก็กินยาที่หมอให้มาทุกวันน่ะคะ อยากทราบว่าจะทานโฟลิคตอนนี้ยังทันมั้ยคะ

กรดโฟลิค
63 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้มากระปุกที่คุณปม่ถือจะมีโฟลิคอยู่ด้วยค่ะ ไม่ต้องทานเพิ่มก็ได้ แต่ถ้าอยากเพิ่มอีกให้ลองถามคุณหมอดูอีกทีนะคะ