แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 32+2

66 ตอบกลับ

กำหนด1ส.คค่ะแต่น้องถีบถุงน้ำคล่ำแตกเลยต้องคออด 17 มิ.ย ค่ะ

4y ago

2680กรัมแข็งแรงดีต่า

32+5ค่ะปวดไปหมดอึดอัดมากค่ะน้องดิ้นทีนึงเจ็บไปหมดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

24สิงหาค่ะตอนนี้เวลานอนยากมากปวดขาแน่นท้องมากๆค่ะ

ปวดช่วงเชิงกลางมากค่ะ และตัวเล็กดิ้นเก่งมาก

28 ส.ค.ค่ะร่างกายแข็งแรงยังเดินได้คล่องตัวอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ 33+2 ค่ะ นน.ขึ้นมา 14 โล ตอนนอนปวดเมื่อยมากค่ะ

32w+1d ปวดหลังท้องแข็งบ่อยยมากค่ะน้ำหนักขึ้น10โล

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน

33วิค3ว้น เหนึอยมากเลยอึออัดเดีนมัยไหวแล้ว

ซี่โครงอักเสบ ทรมานมากเหมือนกันค่ะ 33+6

กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ อึดอัดมาก