แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 32+2

66 ตอบกลับ

กำหนด28สิงหาค่ะ..แต่แม่เป็นเบาหวานหมอบอกจะไห้ยาเร่งคลอดช่วงวันที่10-11-12 สิงหาค่ะก้าวขาไม่ออกแล้วค่ะหน่วงมากเลยเดินก้อเจ็บท้องแข็งบ่อยแต่ดิ้นดีค่ะเวลาท้องแข็งอึดอัดมากค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวกปวดเมื่อยทั้งตัวไม่รุ้จะคลอดก่อนรึป่าวมีแต่คนบอกว่าไม่น่าถึงเดือนหน้าแน่เลย

4y ago

ค่ะสุ้ๆนะค่ะ

12 สิงหา เวลานอน พลิกตัวลำบากมากจ้า อึดอัดมากเหมือนกัน แต่พยายามบริหารกล้ามเนื้อ เพื่อลดอาการตึงซึ่งก็ช่วยได้ดีค่ะ นน.ขึ้น10 ล.แล้ว น้องโตตามเกณฑ์ดี รอพบหน้าลูกอย่างเดียวละค่ะตอนนี้ สู้ๆนะคะแม่ เดือนเดียวแล้ว✌️😁

บ้านนี้34wค้ะ​ เวลาเดินมากๆก้ปวดจิมิค้ะ​ บางทีปวดจนตกใจวันนึงหลายๆรอบ เวลานอนก้ปวดตรงสะโพกอีกด้วย​ จะลุกแต่ละที ยากมาก​ ยิ่งบางทีท้องแข็งนี่ยิ่งทรมาน​ค้ะ สู้ๆไปด้วยกันนะค้ะแม่

34+1ค่ะ กำหนดคลอด4สิงหาค่ะ ปวดเหมือนเอวจะขาดเลย ยิ่งตอนนอนลำบากมาก พลิกตัวก้ปวด อยากรีบแตกแล้วค่ะน้ำหนักขึ้น14 โลแล้วค่ะ หมอถึงกับออกคำสั่งห้ามเกินเดือนร่ะ2โล เชียว55

30w3d เวลานั่งหรือเดินนานๆเริ่มมีหน่วงๆที่จิมิบ้างแล้วค่ะ ตอนนอนนี่หาท่าที่สบายยากมากเลยค่ะ ปวดหลังสุดๆ นน. ล่าสุดช่างตอน 28w ขึ้นมา 9 โลแล้วค่ะ ตอนนี้น่าจะ 10 โลกว่าแล้ว 😂

4y ago

ปวดเอว อึดอัด นั่งก็หน่วงๆค่ะ

บ้านนี้ 30 วีค น้ำหนักขึ้นมา11 โลแล้ว จะลุกจะนั่งจะเดินก็ลำบากไปหมด อืดอาดยืดยาดมาก กว่าจะนอนได้แต่ละคืน พลิกซ้ายพลิกขวา แถมยังลุกฉี่บ่อยมาก ทรมานสุดๆไปเลยจ้า😁😁

บ้านนี้31+4 วีค เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ อาการปวดๆเริ่มหนักกว่าช่วงแรกๆเยอะเลย นอนใม่ค่อยหลับด้วยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 5-6 โลเองค่ะ หมอบอกน้ำหนักลงลูกหมด

32สัปดาห์​ปวดหลังมากค่ะ ยิ่งน้องตัวใหญ่ยิ่งปวดหลัง นอกนั้นก้อปกติค่ะ ยืนนานไม่ได้เช่นกันเมื่อยท้อง เดินเยอะก้อไม่ไหว ถ้าฝืนท้องจะแข็งบ่อย😁😁😁

4y ago

บ้านี้ยืนนาน นั่งนานไม่ค่อยได้นอนพัก ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะแม่

27สิงหาคะ ดิ้นเก่ง โก่งเก่ง น้ำหนักขึ้นน้อย(แต่หมอบอกไม่ตกเกณฑ์) มือชามากถึงมากที่สุด กินไม่ค่อยได้นอนไม่ค่อยหลับ อยากกินแต่ชาบู ซาซิมิ😂

บ้านนี้.. 30วีคกับ3วันค่ะ..รุ้สึกแสบร้อนที่อกค่ะทุกๆวันตั้งแต่เย้นถึงนอนเลยค่ะทรมารมากๆปวดเอวบ้างเล็กน้อย...แต่มีอาการท้อง​แข็ง​บ่อยมาก

4y ago

ใช่ค่ะ.. ทรมารมากๆค่ะ.. ท้องแข็งก็กลัวมากค่ะแม่กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะอายุมากแล้ว.. 35ปี