แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 32+2

66 ตอบกลับ

32 เหมือนกันเลย คุณแม่คลอดวันไหนคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนมากจะปวดตอนกลางคืนเวลาลุกเข้าห้องน้ำค่ะ พอเช้าอาการก็จะดีขึ้น

31 w น้ำหนักขึ้นมา 7 โล. ปวดหลังมากๆ

4y ago

น้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่

33+2 ดิ้นบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยจ้าแม่

7สิงหาค่ะ นน.ขึ้นมา11โลแล้ว

33 w แตกแล้วค่ะ

4y ago

มีอาการท้องแข็งบ่อยและปวด ทุกๆ10นาที จนถี่ขึ้นเรื่อย จนประมาณตี2เริ่มมีอาการท้องแข็งและปวดมากขึ้นถี่ขึ้นเรื่อยๆไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแต่มูกใสๆ จนตอนเช้าไปโรงพยาบาล คุณหมอตรวจปากมดลูกเปิดได้4ซม.ค่ะ นอนรอในคลอดประมาณ15ชม. จนคุณหมอมาตรวจอีกทีปากมดลูกเปิด8ซม. คุณหมอเลยเจาะถุงน้ำคล่ำแล้วพาไปทำคลอดค่ะ น้องออกมาน้ำหนักได้แค่1900กรัม น้องต้องใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่2วันค่ะและอยู่โรงพยาบาลอีก2วันจนน้องได้กลับบ้านค่ะ

4ส.ค