แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 32+2

66 ตอบกลับ

31+5 วีคอึดอัดแล้วค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับเลย พลิกไปพลิกมาทั้งคืน

33+5กำหนด6สิงหา แต่เจบเตือนมาเปนช่วงๆแล้วจ้า ตอนนี้คือเดินแทบไม่ไหว

ยืนนานปวดเท้ามากค่ะ เวลาจะนอน หาท่านอนยากมาก พลิกตัวแทบไม่ได้ 31วีค

4y ago

จริงค่ะแม่หาท่าที่นอนสบายยากมาก

32+2ปวดจิมิค่ะใครเป็นเราบ้าง ปวดสันหลังเวลานอนลำบากมากค่ะ

4y ago

32+2 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งปวดร้าวจิมิจนน้ำตาปริ่มเลย

บ้านนี้3สค. ลุกนั่งลำบาก ตอนนอนก่พลิกตัวยาก ฉี่บ่อย นน.ขึ้นมา11โลคะ

4y ago

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ คืนนึง 5-6 รอบ เพลียค่ะ😁

บ้านนี้กำหนด คลอด8สิงหาคม แต่ได้เลือกวันผ่า 27กรกฏาคม 33W3D ท้อง2

14สิงหาจ้าาปวดหลังลงมาก้นชอบปวดน่วงๆ ปวดเตือนแล่ว2ครั่งจ้าา32+5w

4y ago

ปวดท้องหน่วงๆ จี๊ดจี๊ด ซัก 5 นาทีก็หาย แล้วก็ปวดอีก แล้วก็มี มูกใส ไหลออกมา ท้องแข็งบ่อย จ้าาแต่ลูกดิ้นปกติจ้าาสักพักอาการก็หายไปพอได้หายใจก็เจ็บอีกปวดก้นมากๆค่ะ

31w2d น้ำหนักขึ้นมา 2โล ปวดตั้งแต่เอวลงมายันขา เดินนานไม่ค่อยได้

4y ago

ใช่ค่ะ น้ำหนักลงน้องหมด น้ำหนักน้องเกือบจะเกินเกณฑ์ค่ะ

32+2 นอนลำบากมากค่ะ เวลาจะพลิกตัวก็จะหายใจอึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้34+1 ปวดเอว ปวดขา จะลุกก็โอย จะนั่งก็โอย น้ำหนักขึ้น18โล

4y ago

สู้ๆค้าแม่ กำหนดวันที่เท่าไรคะ