แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 32+2

66 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+4 week ค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2.6 กิโลเองค่ะ กลัวลูกตัวเล็กมาก แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

น้องโก่งตัวเริ่มบ่อยและดิ้นแรงมากเหมือนเล่นอะไรอยู่ในท้องแม่อาการบวมยังไม่มีค่ะ

แม่บ้านนี้33+1เวลานั่งนอนลำบากมากค่ะทรมานมากอยากให้น้องออกแล้วค่ะรอเจอหน้าไม่ไหวแล้ว

32W อึดอัดมากค่ะ นอนก็ไม่ค่อยหลับ ลูกดิ้นทั้งวัน ทั้งคืน ดิ้นทีปวดไปเป็นชั่วโมงเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ดิ้นไม่ค่อยเก่งกลางวันจะโก่งตัวสะมากกว่าค่ะ ดิ้นดีก็ตอนก่อนแม่จะนอนคะ

อึดอัดปวดขามากค่ะช่วงนี้ท้องเเข็งบ่อยมากค่ะเดินจะไม่ไหวเเล้วค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับ

4y ago

บ้านนี้ก้แข็งบ่อยค่ะ นอนพักเยอะๆน่ะแม่

33+5 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ.เเต่จะมีเหนื่อยนิดหน่อย จะอึดอัดช่วงกินอิ่มใหม่ๆ

ทุกวันนี้เวลานอนต้องเอายาดมยัดจมูกไว้ข้างนึงค่ะ เพราะหายใจลำบากมากจร้าาา 🤣🤣

4y ago

จริงจร้าแม่ เพิ่งมาเป็นตอน 32 วีคนี่แหละ😂

ทีมสิงหาค่ะ อึดอัดมากๆคะ นอนก้ลำบาก นน.ขึ้นมา 8 โลค่ะ ขาบวมมือบวม หลับก้ยากคะ

30w ค่ะ ขึ้นมาจะ 7 โลแล้ว 😂 มีอาการปวดขาร่วมด้วยเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปวดมาก

32+2วีค แน่นมาก555 ปวดหลัง ปวดขามาก เพราะยังไปทำงานยูจ้า น้ำหนักขึ้น13โลแร้ว

4y ago

ตอนนี้เริ่มมีเเตกตรงขาแร้วจ้า กัวมาก55