แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 32+2

66 ตอบกลับ

กำหนด 1/8/63 ตอนนี้ 34+3 ปวดหน่วงมาก หมอว่าน้องตัวใหญ่ มาก ท้องแรกไม่ค่อยเจ็บแบบนี้เลยผ่าคลอด พอท้องนี้ รู้เลยค่ะว่าเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหน

32+4ค่ะ เวลานั่งอึดอัดมากก ยืนนานๆก็ปวดเท้าค่ะ ตอนกลางคืนพอนอนก็รู้สึกท้องแข็งๆ เรานอนตะแคงไม่ค่อยได้เลย นอนแป๊ปเดียวก็เมื่อยสุดๆ😂😂

บ้านนี้31+5จ้ะ มีอาการปวดท้องน้อยทุกวันๆตอนเช้าคะ ปวดขา ปวดหลัง ปวดศรีษะ อาเจียน เเนนท้องท้องเเข็งบ่อยๆจ้ะ นน เเม่ ขึ้นมา16โลจ้ะ

30weeksค่ะ ปวดทุกที่ทุกส่วนที่ปวดได้เลยค่ะ😭😭😭 น้ำหนักล่าสุดขึ้นมา6โลค่ะ รอดูวันพฤหัสนี้ หมอนัดค่ะ ว่าจะเพิ่มกี่โล ดิ้นแรงมากค่ะ

31+3​ ปวดหลัง​ ปวดเอว​ ปวดสะโพก​ ปวดขา​ ปวดไปหมดเลยค่ะ​ ล่าสุดวันนี้พึ่งไป​ รพ.​ มา​ เพราะเท้าบวมมาก​กดแล้วบุ๋ม แต่หมอบอกปกติ​ ค่ะ​

31W 4วัน. เรียกว่าเริ่มระบมแล้ว เจ็บเท้า ส้นเท้า เมื่อยขามาก กว่าจะลุกขึ้นยืนได้แต่ละครั้ง เหมือนหุ่นยนต์เลย ขึ้นมา 10 โล คะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่จะลุกทีทรมานมาก มันปวดขา😂

22สิงหาคะ น้ำหนักขึ้นมา 7กิโล ตอนนี้นอนหลับยากมาก แต่ไม่มีอาการปวดเอวปวดขารู้สึกตึงๆแน่นๆแถวซี่โครงเวลาตัวเล็กดิ้น

7สิงหาค่า แม่บ้านนี่อึดอัดมากๆเหมือนกัน นอนไม่ค่อยหลับชอบนอนหงายบ่อยๆค่ะ55555น้องดิ้นแรงและท้องเปนปั้นบ่อยๆค่าาา✌🏼

30+6 ปวดหลังปวดเอว เจ็บจิมิ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะเพราะท้องใหญ่มาก เท้าบวมมือบวม ท้องก็แข็งบ่อย น้ำหนักขึ้น 5-6 โลค่ะ

4y ago

บ้านนี้เจ็บจิมิตั้งแต่ 18 วีคเลยค่ะแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง7เดือนหมอบอกน้องโลเก้านี้พอดีมั้ยคะ มากไปน้อยไปหรือพอดี ตอนนนั้นลืมถามหมอค่ะ