แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ อัพเดทหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากปวดเอวปวดขาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 32+2

66 ตอบกลับ

33+3 นน.ขึ้นมา 15โลค่ะ ลูก นน. 1,932 กรัม อึดอัดมากเหมือนกันค่ะ หน่วงๆ ทั้งที่หัวก็ยังไม่กลับ และความดันต่ำมาก คอยจะวูบ

33w ค่า ยังขึ้นลงบันไดได้ปกติ แต่รู้สึกอึดอัดเวลานั่ง เจ็บท้องแปลบๆ ไม่รู้ว่าเพราะยกของนู้นนี่หรือเปล่าค่ะ

ตอนนี้ 34+1 week นน.ขึ้นมา 6 กิโล ลูกกลับหัวตั้งแต่ 30week เจ็บหัวหน่าว ตั้งแต่ 32week ท้องแข็งบ่อย กลัวแตกก่อนกำหนดมากค่ะ

4y ago

กลัวก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะแม่ เพราะท้องแข็งบ่อย😂

บ้านนี้33วีคเวลาเดินเยอะรู้สึกเจ็บตรงหัวหน่าวค่ะมีปวดหลังนิดหน่อยเวลานอน นน.ขึ้นมา15โลกว่าแล้วค่ะะ🤣🤣

32+6 บ้านนี้หายใจไม่อิ่มละค่ะ อึดอัดมากปวดหลังสุดเลยค่ะ. มีอาการแพ้ท้องรอบ2มาอีก น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้วจร้า

4y ago

บ้านนี้ก็เริ่มหายใจไม่อิ่มแล้วค่ะแม่

31วีควันนี้ค่ะ มีปวดหลังกับปวดซี่โครง เป็นๆหายๆ แต่ก็ยังทำงานตามปกติอยู่ค่ะ นน. ขึ้นมา 9โลกว่าจะ 10 แล้วค่า

บ้านนี้ 6สิงหา ลุกไม่ค่อยไหวแล้วค่ะเจ็บไปหมด ปวดขามาก น้ำหนักขึ้นเยอะด้วยค่ะขึ้นมา15.5แล้ว จากน้ำหนัก47

32w2d วันนี้ไปหาหมอมา น้ำหนักลูก1500 หมอบอกน้อยไป แม่พยายามบำรุงตามที่หมอบอกแล้วนะคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻❤️

32+2 ตึงท้องมาก กลางคืน นอนไม่ค่อยหลับ ปวดสะโพก นอนท่าใหน ก็ไม่สบายตัว กำหนดคลอด 15สิงหา จร้า

4y ago

คลอดง่ายๆกัน น้า แม่

บ้านนี้31+6 พลิกตัวตอนนอนลำบาก แต่นอนหลับดี ไม่ปวดเอว ไม่แพ้ท้องเลย อยากเห็นหน้าน้องแล้ววค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ตื่นเต้น😂