ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยาเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านไหนแตกแล้วบ้าง บ้านนี้3กันยายังเจ็บเตือนอยู่เลยค่ะ

ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง
52 ตอบกลับ

9กันยาจ้าท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่เท่าไร

เรากำหนดคลอด1 กย ยังไม่มีอาการอะไรเลย

14กันยาหมอนัดผ่า3กันยาจ้า น้องอยุ่ท่าก้น

4y ago

14.กันยาเหมือนกัน ใม่มีอาการอะไรเลยนอกจาก ท้องแข็งคะ

17กันยาเจ็บหลอกบ่อยมากเท้าบวมบ่อยมาก

กำหนดคลอด10กันยาแต่คลอดก่อน20สิงหา

บ้านนี้เจ็บเตือนหน่วงๆ อยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด23กันยา แต่รอวันนัดผ่าค่ะ

กำหนดคลอด28กันยาคลอดแล้วค่ะ26สิงหา

25 กันยายน ตอนนี้เจ็บหน่วงมากค่ะ

8กันยายน เงียบ​หนัก​มาก​คร้า​