ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยาเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านไหนแตกแล้วบ้าง บ้านนี้3กันยายังเจ็บเตือนอยู่เลยค่ะ

ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง
52 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่า11กันยาจ้าา

5 กันยา ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

4กันยาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

2 กันยา เจ็บเตือนเก่งมาก😆

3 กันยา ไม่มีอะไรเตือนเลย

เจ้บเหมือนกันแต่ไม่ออก

6 ก.ย. เจ็บเตือนอยุเลยค่ะ

10 กันยาค่ะ นัดผ่า 30 สิงหา

ท้องไม่ลายเลยดีจังคะ

6กันยา ยังเงียบเลยจ้า