สอบถามค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดสิงหามีอาการเหมือนกันมั้ยค่ะคือพึ่งไปฉี่กลับมาแล้ว ก็ยังรุสึกปวดฉี่ยุแต่พอไปนั่งฉี่ก็ไม่ออกค่ะคืองงแม่ๆเป็นเหมือน กันมั้ยค่ะอันตรายมั้ยหรือว่าปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เปนการบีบรัดตัวของมดลูกซึ่งจะถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะเตรียมรอเจ้าตัวน้อยออกมาได้เลยค่ะ