เตรียมของ❤️

แม่ๆกำหนดคลอด สิงหาเตรียมของลูกกันรึยังค่ะ (เตรียมอะไรกันบ้างแล้ว แชร์รูปให้ดูหน่อยจ้า)😁❤️🥰😘

1 ตอบกลับ

เกือบครบแล้วค่ะ ทั้งชิ้นใหญ่ชิ้นเล็ก ซื้อเยอะมากแต่ยังกระจัดกระจายอยู่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ เสื้อผ้าก็ทะยอยซักเกือบหมดแล้วค่ะ มีใส่ถึงขวบได้ ลูกคนแรกค่ะ ตื่นเต้น