กำหนดคลอด 20 สิงหาคมใครคลอดแล้วบ้างคะ

แม่ๆกำหนด 20 สิงหาคมมีใครแอบแตกกันบ้างแล้วคะอาการเป็นยังไฝกันบ้างคะ38+5wยังเงียบอยู่เลย

16 ตอบกลับ

บ้านนี้21ค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะแม่

กำหนด 22 สิงหา ยังเงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้19ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

วันที่21เงียบกิบเลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่